[:en]นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา(อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช)และคณะ มอบเงินบริจาคสมทบกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ม.วลัยลักษณ์ จำนวน 5 แสนบาท[:]

[:en]

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563 นายจำเริญ  ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา (อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช)และคณะ มอบเงินบริจาค จำนวน 500,000 บาท  ให้แก่กองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ  ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  พร้อมด้วยผู้บริหาร ระดับรองอธิการบดี  ผู้ช่วยอธิการบดี และคณบดีสำนักวิชาต่างๆร่วมกันเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา
       ทั้งนี้ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอขอบคุณผู้บริจาคและผู้มีจิตศรัทธาทุกคน ขอสิ่งศักสิทธิ์ดลบรรดาล ให้มีแต่ความสุขสวัสดิ์ เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในชีวิต สุขภาพร่างกาย แข็งแรง อายุยืนนาน และหากท่านใดสนใจร่วมบริจาคเงิน หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อสมทบกองทุนพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 7567 3070 หรือร่วมสมทบทุนได้ที่เลขบัญชี  828-0-93682-3 (ธ.กรุงไทย สาขาท่าศาลา) ชื่อบัญชี ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์