ภาพบรรยากาศ

อธิการบดีเป็นประธานเปิดห้อง “สบาย Sabai Co-Working Space”

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ศ.ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (มวล.) เป็นประธานเปิดห้อง “สบาย Sabai Co-Working Space” แหล่งพักผ่อน-ส่งเสริมการเรียนรู้แห่งใหม่ของนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ โถงกลางอาคารสถาปัตยกรรมและการออกแบบ โดยมีนายสนธยา คงชัย รักษาการหัวหน้าส่วนอาคารและสถานที่ มวล. และเป็นผู้ออกแบบห้องสบายฯ กล่าวรายงาน มีนศ. อาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมจำนวนมาก

ภายในห้องสบายฯ ตกแต่งทันสมัย สีสันสวยงาม พร้อมที่นั่งพักผ่อนหลายรูปแบบ เป็นสัดส่วน เย็นสบาย
โดยการให้บริการในเริ่มต้นศูนย์บรรณสารฯ จะเข้าไปจัดสรรพื้นที่ระหว่างที่อาคารศูนย์บรรณสารฯ เดิมปรับปรุง