ภาพบรรยากาศ

งานโรงผลิตน้ำประปา ส่วนอาคารสถานที่ให้การต้อนรับนักศึกษาจากสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิตน้ำประปา

เมื่อวันพุธ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. งานโรงผลิตน้ำประปา ส่วนอาคารสถานที่ โดยคุณอภิรุณ บุษยากุล รักษาการแทนหัวหน้างานโรงผลิตน้ำให้การต้อนรับนักศึกษาและบรรยายกระบวนผลิตน้ำประปาจากสาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 62 คน เข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิตน้ำประปา ณ โรงผลิตน้ำประปา