ภาพกิจกรรม

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. บุคลากรส่วนอาคารสถานที่เข้าร่วมอบรม “โครงการเตรียมความพร้อมด้านการเงินสำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” เพื่อให้บุคลากรมีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับการวางแผนการเงิน การออม การลงทุน การป้องกันความเสี่ยงทางการเงิน การจัดการหนี้ การลงทุน    และการเตรียมตัวเพื่อวัยเกษียณรวมถึงการเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมต่อเป้าหมายทางการเงิน ณ ห้องประชุมหัวตะพาน อาคาร A ชั้น 3 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์