ภาพกิจกรรม

งานโรงผลิตน้ำประปา ให้การต้อนรับนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำประปาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตน้ำประปาเพื่อใช้สำหรับบริโภค

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 -16.30 น. งานโรงผลิตน้ำประปา นำโดยนายอภิรุณ บุษยากุล รักษาการหัวหน้างานโรงผลิตน้ำประปา พร้อมด้วยบุคลากรร่วมต้อนรับนักศึกษาจากสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดการเรียนการสอนรายวิชา ENH64-322 การจัดการน้ำสะอาด ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ซึ่งในรายวิชากำหนดให้นักศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดหาน้ำสะอาดสำหรับบริโภค โดยมีเจ้าหน้าที่ นักศึกษา จำนวน 70 คน เข้าเยี่ยมชมโรงผลิตน้ำประปาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตน้ำประปาเพื่อใช้สำหรับบริโภคและเดินเยี่ยมชมบริเวณรอบๆอาคาร

ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม