ภาพกิจกรรม

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 08.00-12.00 น. บุคลากรส่วนอาคารสถานที่ เข้ามร่วมกิจกรรม “วลัยลักษณ์สงกรานต์สืบสานประเพณี  ประจำปี ๒๕๖๖” ณ โถงกลางอาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามเนื่องในวันสงกรานต์ที่แสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชนรายรอบผ่านงานกิจกรรมสัมพันธ์ดังกล่าว อีกทั้งเป็นการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมอันเป็นมรดกล้ำค่าของไทยให้คงอยู่คู่คนไทยตลอดไป ทั้งนี้บุคลากรส่วนอาคารสถานที่ได้ร่วมจัดซุ้มอาหาร “ลูกชิ้นน้ำจิ้มรสเด็ด” เพื่อร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม ภาพกิจกรรม