ภาพการเลือกตั้ง

บุคลากรส่วนอาคารสถานที่ เดินทางไปเลือกตั้งกรรมการสรรหาฯ

วันนี้เวลา 10.00 น. ( 22 มีนาคม 2566) บุคลากรส่วนอาคารสถานที่ ร่วมเดินทางกันไปใช้สิทธิเลือกตั้งกรรมการการสรรหา กรรมการสภามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ผู้ทรงคุรวุฒิ จากผู้แทนพนักงานสายวิชาการและผู้แทนจากพนักงานสายปฎิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป ณ หน่วยเลือกตั้ง อาคารสถาปัตยกรรมฯ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพการเลือกตั้ง ภาพการเลือกตั้ง ภาพการเลือกตั้งภาพการเลือกตั้ง