[:en]“วาเลนไทน์แคมปิ้ง ในสวนสวย” @อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์[:]

[:en]อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “วาเลนไทน์แคมปิ้ง ในสวนสวย” @อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ Valentine Camping in Green Garden @Walailak Botanic Park  เปิดให้บริการลานกางเต็นท์ในคืนวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 สนใจติดต่อสำรองที่เพียง 40 ท่าน (คู่/เดี่ยว) เท่านั้น ปิดรับสมัครภายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564